Thứ Ba, 11 tháng 3, 2014

Trung tâm gia sư sư phạm Hà Nội Group thân thiện và uy tín

 Trung tâm gia sư sư phạm hà nội – Gia sư Hà Nội Group đang tập trung số lượng giáo viên sư phạm lớn nhất, tốt nhất.


 Bằng nghiệp vụ chuyên môn trong ngành sư phạm của mình chúng tôi cam kết chất lượng giáo viên sư phạm của chúng tôi là tốt  nhất hiện nay. Khi kiểm tra đầu vào của các gia sư sư phạm ngoài kiểm tra kiến thức chuyên môn chúng tôi còn kiểm tra qua nhiều bước khác như khả năng sư phạm truyền đạt để học sinh dễ hiểu, khả năng giao tiếp tốt tạo môi trường thân thiện giúp học sinh hứng thú hơn với môn học và tiếp thu bài tốt hơn.  Bằng những cố gắng trong nhiều năm qua chúng tôi tin rằng trong năm 2014. Trung tâm gia sư Hà Nội Group sẽ trở thành trung tâm gia sư sư phạm uy tín nhất tại hà nội, nơi tạo ra hàng nghìn công việc làm thêm cho sinh viên khá giỏi của các trường sư phạm.

Nhằm đáp ứng mọi yêu cầu về gia sư của phụ huynh học sinh, trung tâm cung cấp giáo viên sư phạm tất cả các môn như  Toán, Lý, Hóa, Văn, Sử, Địa, Tiếng Anh, Gia sư cho một số môn đặc biệt như dạy đàn, dạy nhạc ...  Cam kết học sinh tiến bộ trong 10 buổi giúp các bạn lấy lại những kiến thức bị thiếu hụt và trở thành học sinh xuất sắc. Ngoài ra trung tâm còn cung cấp gia sư  sư phạm cho khối doanh nghiệp đào tạo nghiệp vụ chuyên môn như kế toán, tin học văn phòng, tiếng Nhật, tiếng Trung.

Để phục vụ tốt nhất cho yêu cầu về gia sư, trung tâm không ngừng bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cũng như kĩ năng sư phạm cho đội ngũ giáo viên, gia su su pham. Chúng tôi không ngừng cải tiến phương pháp dạy và học, áp dụng các phương pháp học hiện đại nhất từ các nước tiên tiến trên thế giới.  Trong quá trình dạy và học, trung tâm luôn bám sát theo dõi tình hình của học sinh và gia sư, kết hợp lấy ý kiến của phụ huynh thường xuyên đảm bảo đưa ra những phương pháp học phù hợp nhất cho từng học sinh cụ thể; Chương trình đào tạo luôn bám sát chương trình đào tạo của nhà trường kết hợp với hình ảnh cụ thể thực tế để học sinh vừa học vừa thực hành như thế học sinh sẽ ghi nhớ kiến thức lâu hơn, và sẽ cảm thấy môn học trở lên thú vị.
Với tâm niệm nghề dạy học là nghề “trồng người” đội ngũ giáo viên, gia su su pham tại trung tâm cam kết rằng không chỉ giúp các em tiến bộ vượt bậc về kiến thức mà còn tiến bộ về đạo đức, mang đến sự an tâm cho quí phụ huynh học sinh. Đó mới là cái gốc của Trung tâm gia sư Hà Nội Group.

Mọi yêu cầu cũng như thắc mắc quí vị có thể gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ sau:

TRUNG TÂM GIA SƯ HÀ NỘI GIỎI
Cơ sở 1: Số 14 -  Tổ 42 - P. Dịch Vọng Hâu - Q. Cầu Giấy - TP. Hà Nội.
Cơ sở 2: Tập thể công ty công nghệ phẩm - Tổ 2 - P. Văn Quán - Q. Hà Đông - TP. Hà Nội.
ĐT: (043).990.6260 - 0936.128.126. Email: Taiducviet@gmail.com.
 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét